Smartex

Smartex vinh dự nhận Giải thưởng website chuyên nghiệp và hữu ích cho cộng đồng do Hiệp Hội các Tổ chức Phát triển Tài chính Châu Á Thái Bình Dương trao tặng Featured

20150520 100401 - Copy

Hiệp Hội các Tổ chức Phát triển Tài chính Châu Á Thái Bình Dương (ADFIAP, thành lập năm 1977) vừa tổ chức cuộc Họp Thường niên lần thứ 38 tại Thành phố biển Nha Trang từ ngày 13 -15/ 5/2015 do Ngân Hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đăng cai tổ chức.

 

 

 

 

 

Với những tiện nghi và địa điểm thuận lợi tại Khu nghỉ dưỡng Amiana xinh đẹp, hơn 120 đại diện cho các Ngân hàng lớn tại gần 20 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Philippines, Samoa, Fiji, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Cambodia, Bhutan, Belarus, Mogolia, Nepal, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada… đã đến tham dự.

IMG 2207

Trong buồi khai mạc chính thức, Hội nghị đã vinh dự đón tiếp sự tham dự và phát biểu chào mừng của Ông Vũ Văn Ninh - Phó Thủ Tướng nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài những nội dung hữu ích từ các bài tham luận, các báo cáo điển hình của các diễn giả, Hội nghị cũng đã trao các Giải thưởng danh giá cho các tổ chức, các Ngân hàng triển khai các dự án thành công , nhất là các dự án công trình xanh, đóng góp tích cực vào việc cải thiện môi trường kinh doanh và môi trường sống xanh, sạch của các cộng động doanh nghiệp cũng như cư dân tại các nước sở tại.

IMG 2183

Trong dịp này, cùng với tổ chức Phát triển DN VVN của Ấn Độ (CESMED), Chi nhánh Phòng Thương Mại và CN VN tại Đà Nẵng cũng vinh dự đón nhận Giải thưởng dành cho Trang Web nổi bật SMARTEX.COM.VN, đã đóng góp nhiều tiện ích cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. Ông Nguyễn Cường, Giám Đốc Chi nhánh VCCI Đà Nẵng đã tham dự Hội nghị và đón nhận Giải thưởng này.

Last modified on Thứ ba, 09 Tháng 6 2015 10:37
Bạn đang ở: Home Smartex Tin tức & Câu chuyện thành công Tin nổi bật Smartex vinh dự nhận Giải thưởng website chuyên nghiệp và hữu ích cho cộng đồng do Hiệp Hội các Tổ chức Phát triển Tài chính Châu Á Thái Bình Dương trao tặng