Smartex

hoi-thao-nganh-che-viet-nam-2

 

Sáng ngày 7 tháng 1 năm 2016 tại Cục Xúc tiến thương mại, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Ban Quản lý Chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) thông qua hệ thống xúc tiến thương mại địa phương”  đã tổ chức hội thảo” Kế hoạch xúc tiến thương mại cho ngành chè Việt Nam”.

 

Italia  The Country of Honor in Vietnam Foodexpo 2016

 

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016 (Vietnam Foodexpo 2016) sẽ diễn ra từ ngày 16-19/11/2016 tại TP.HCM. Đây là sự kiện giao thương quy mô lớn được tổ chức hàng năm nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ... thế mạnh trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm của Việt Nam cùng một số quốc gia khách mời.

5-du-bao-kinh-te-the-gioi

 

2016 được đánh giá sẽ là năm có rất nhiều sự kiện đáng chú ý ảnh hưởng lớn tới kinh tế thế giới, và các tổ chức tài chính uy tín đều dự báo kinh tế thế giới trong năm này sẽ không có nhiều tín hiệu khả quan, trong đó Trung Quốc là "biến số" quan trọng nhất.

 

VCCI-doanh-nghiep-viet-nam-trung-quocNgày 12/01 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Trung Quốc.

 

TPP-rariff

Bộ Tài chính vừa thông báo rằng Việt Nam đã cam kết sẽ áp dụng một mức thuế chung cho tất cả các nước thành viên của TPP, với hơn 65% của tất cả dòng thuế nhập khẩu được loại bỏ ngay lập tức sau khi Hiệp định có hiệu lực, với gần 98% sẽ được loại bỏ sau 10 năm. Mặt hang giữ nguyên sẽ có lộ trình 10 năm hoặc áp dụng ngạch thuế quan (TRQ).

tan-thu-tuong-giai-quyet-cong-viec-dau-tien-sau-le-nham-chucNgay sau lễ tuyên thệ nhậm chức tại hội trường Quốc hội sáng ngày 7/4, tân Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giải quyết ngay một việc, theo đề xuất, nguyện vọng của cộng đồng doanh nghiệp.

 

TPP-Japan-fisheries-tariffs

 

Thuế quan trên hầu hết các mặt hàng thuỷ sản nhập khẩu vào Nhật Bản cuối cùng cũng được gỡ bỏ sau Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) thoả thuận thương mại tự do có hiệu lực sau khi nhận được sự đồng thuận 12 nước thành viên TPP.

 

Việc Việt Nam kí kết thành công Hiệp định thương mại tự do (FTA) với Liên minh kinh tế Á Âu và mối quan hệ Viêt – Nga ngày càng phát triển theo chiều hướng tích cực đã biến Liên Bang Nga trở thành một thị trường tiềm năng mà các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam không thể bỏ lỡ.

hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-matxcova-2015

Page 1 of 3
Bạn đang ở: Home Smartex Tin tức & Câu chuyện thành công Tin nổi bật